Lựa chọn dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ liệu có phù hợp tại thị trường Việt Nam?

0961 546 747
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Lựa chọn dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ liệu có phù hợp tại thị trường Việt Nam?
11:06:23 10/05/2021
Tóm tắt nội dung

  Có thể nói, dầu nhớt được coi là một phát minh vĩ đại đối với các thiết bị máy móc, động cơ. Dầu nhớt đóng vai trò như một lớp mảng bảo vệ động cơ và giúp động cơ vận hành ổn định nhất.

  Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm dầu nhớt với xuất xứ đa dạng như: Dầu nhớt nội địa, dầu nhớt nhập khẩu châu Á, dầu nhớt nhập khẩu Mỹ, dầu nhớt nhập khẩu châu Âu...

  Mỗi dòng dầu nhớt đều có những đặc trưng riêng phù hợp với các loại động cơ ở nước nội địa. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng dầu nhớt nhập khẩu tại Việt Nam ngày một lớn. Lý do là bởi những sản phẩm dầu nhớt đó đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe cũng như được ưa chuộng trên thế giới.

  Đặc biệt các dòng dầu nhớt nhập khẩu Mỹ đang được người tiêu dùng quan tâm. Vậy dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ liệu có phù hợp với điều kiện khí hậu, động cơ tại Việt Nam không?

   

  Lựa chọn dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ liệu có phù hợp tại thị trường Việt Nam?

   

  Dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ có phù hợp tại Việt Nam?

  Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu nhớt tại Việt Nam ngày một lớn. Chính vì vậy mà các thương hiệu, nhà sản xuất dầu nhớt luôn coi thị trường Việt Nam là một thị trường tiềm năng. Khi có nhu cầu thì bạn có thể dễ dàng tìm được một dòng sản phẩm dầu nhớt nội địa, nhập khẩu hoặc các thương hiệu dầu nhớt nước ngoài nhưng sản xuất tại Việt Nam.

  Mỗi loại dầu nhớt đều có những đặc điểm riêng. Tùy vào từng thị trường lưu hành mà chúng sẽ có những tiêu chuẩn phù hợp nhất. Một trong những quốc gia sở hữu  nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng và chất lượng chính là Mỹ. Các sản phẩm dầu nhớt xuất xứ Mỹ đều được thị trường thế giới đón nhận tích cực. Lý do là bởi để có thể lưu hành tại Mỹ, sản phẩm dầu nhớt đó phải đạt các tiêu chuẩn chứng nhận uy tín thế giới.

  Tại Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu Mỹ được ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm là không biết sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ đó liệu có phù hợp với động cơ, thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

  Có thể nói, các sản phẩm dầu nhớt được nhập khẩu về Việt Nam đều được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự phù hợp với động cơ tại thị trường Việt Nam. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ.

  Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ tại Việt Nam

  Sử dụng các dòng dầu nhớt nhập khẩu Mỹ hoàn toàn đảm bảo chất lượng, hiệu quả đối với những động cơ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để có được điều đó thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn địa chỉ phân phối các loại dầu nhớt nhập khẩu Mỹ chính hãng

  Dù là sử dụng bất cứ thương hiệu dầu nhớt nào thì bạn cũng cần tìm đúng địa chỉ phân phối chính hãng. Lý do là bởi hiện nay có rất nhiều nơi phân phối các dòng dầu nhớt kém chất lượng, làm giả các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng. Bên cạnh đó, việc không có chuyên môn cũng khiến bạn khó phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng giả.

  Hầu hết các dòng dầu nhớt nhập khẩu Mỹ đều được một công ty trong nước nhập khẩu và phân phối chính hãng. Ví dụ sản phẩm dầu nhớt Mỹ Super S hiện được Hermit Asia phân phối trực tiếp chính hãng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín để mua được những loại dầu nhớt nhập khẩu chuẩn chất lượng.

  • Tìm hiểu cấp độ nhớt để lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp

  Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ phân phối uy tín thì bạn cũng cần tìm hiểu về cấp độ nhớt. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại dầu nhớt phù hợp và mang lại hiệu quả cho động cơ.

  >>> Xem thêm: Những lưu ý khi nhập dầu nhớt giá sỉ đảm bảo giá tốt, chất lượng cao

   

  Dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ

   

  Trên mỗi nhãn sản phẩm dầu nhớt đều thể hiện thông số về cấp độ nhớt. Ví dụ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các kí tự như: 15W-40, 10W-30... Thông số này được hiểu như sau: 15 là để chỉ việc dầu nhớt sẽ cho phép khởi động ở nhiệt độ -15 độ C, 40 thể hiện độ đặc loãng của loại dầu nhớt đó. Thông thường, tại Việt Nam, cụ thể ở một số thành phố có khí hậu nóng và hay xảy ra tình trạng tắc đường thì những loại dầu nhớt có độ đặc loãng khoảng 40, 50 sẽ phù hợp hơn cả.

  Có thể thấy, hiện nay các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu 100% Mỹ đã dần phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu và lựa chọn được một sản phẩm dầu nhớt phù hợp là cực kỳ quan trọng. Điều này còn giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho động cơ khi sử dụng loại dầu nhớt đó.

   

  >>> Đừng bỏ lỡ: Ở đâu bán dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ chính hãng?

   


  Thông tin liên hệ:

  Hermit Asia – đơn vị phân phối dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ chính hãng

  VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  Tel: (028) 3840 7668 - (028) 3840 7680

  Email: info@hermitasia.com

  Website: https://www.supers.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/SuperS.MotorOils.Vietnam/

  Bài viết khác
  Mẹo nhỏ giúp khắc phục hiện tượng kính ô tô bị mờ khi đi mưa

  Mẹo nhỏ giúp khắc phục hiện tượng kính ô tô bị mờ khi đi mưa

  Khi thời tiết chuyển mùa. mưa nhiều và nhiệt độ thay đổi thường xuyên làm ảnh hưởng đến tình hình giao thông rất nhiều. Nhiều trường hợp tai nạn ô tô đáng tiếc xảy ra do kính lái xe hay gương chiếu hậu bị nhòe mờ. Giảm khả năng quan sát khi trời mưa ẩm. Vì vậy, cần khắc phục tình trạng này để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, giúp lái xe an toàn hơn.
  Xem thêm
  Động cơ diesel hoạt động như thế nào và những điều cần biết

  Động cơ diesel hoạt động như thế nào và những điều cần biết

  Động cơ disel là động cơ đốt trong do quá trịnh hoạt động của piston khi đi đến điểm chết. Áp suất không khí được nén tới mức cao và sinh ra lửa đốt cháy động cơ giúp xe khởi động.
  Xem thêm
  Cách đọc thông số và định mức bằng que thăm nhớt

  Cách đọc thông số và định mức bằng que thăm nhớt

  Nhưng không phải ai cũng biết cách đọc thông số và định mức bằng que thăm nhớt. Dầu nhớt Supers hướng dẫn cách đọc thông số và định mức bằng que thăm nhớt
  Xem thêm
  5 mẹo tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô đơn giản nhất

  5 mẹo tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô đơn giản nhất

  Với tình hình giá nhiên liệu tăng chóng mặt thì việc đổ nhiên liệu cho ô tô cũng khiến các bác tài đau đầu, nhất là với những bác tài lái xe công nghệ. Dầu nhớt Supers gợi ý 5 mẹo tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô đơn giản nhất nhưng hay bỏ qua.
  Xem thêm
  Top những mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng nhất hiện nay

  Top những mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng nhất hiện nay

  Vì thế, dầu nhớt Super S sẽ liệt kê top những mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng nhất hiện nay dựa trên thông số kỹ thuật được cung cấp.
  Xem thêm
  1 lít xăng ô tô đi được bao nhiêu KM và cách tiết kiệm xăng

  1 lít xăng ô tô đi được bao nhiêu KM và cách tiết kiệm xăng

  Có rất nhiều thắc mắc với câu hỏi liệu 1 lít xăng ô tô đi được bao nhiêu km? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết vì hầu hết mọi người chủ chú ý tới việc sau mỗi lần đổ xăng xe đại khái chạy được khoảng bao lâu mà thôi.
  Xem thêm
  Xe ô tô có mùi xăng sống và cách xử lý

  Xe ô tô có mùi xăng sống và cách xử lý

  Xe ô tô có mùi xăng sống thường là do bị rò rỉ xăng từ ống dẫn xăng hoặc nắp bình xăng không đóng kín khiến xăng bị tràn ra ngoài tạo mùi xăng sống. Mùi xăng sống gây khó chịu cho người lái xe cũng như báo động một sự bất thường của xe ô tô.
  Xem thêm
  Những nguyên nhân khiến ô tô bị hao xăng

  Những nguyên nhân khiến ô tô bị hao xăng

  Vậy những nguyên nhân nào khiến ô tô bị hao xăng nhanh chóng? Dầu nhớt Supers sẽ chỉ ra một số yếu tố gây ra hao tổn nhiên liệu dưới đây để bạn tham khảo.
  Xem thêm
  Những thông tin quan trọng về nhớt hộp số ô tô

  Những thông tin quan trọng về nhớt hộp số ô tô

  Thay dầu nhớt hộp số là việc làm rất quan trọng. Nếu bạn không kiểm tra nhớt định kỳ, chiếc ô tô của bạn có thể gặp một vài bệnh rắc rối, nhiều trường hợp còn gây hư hỏng nặng.
  Xem thêm
  Hướng dẫn cách đọc chỉ số trên nhãn chai nhớt

  Hướng dẫn cách đọc chỉ số trên nhãn chai nhớt

  Bạn thường thấy chỉ số SAE 5W-30 hay SAE 15W-40 trên nhãn chai nhớt. Vậy bạn đã thực sự hiểu nó là gì chưa? Sau đây, Super S sẽ hướng dẫn bạn cách đọc chỉ số trên nhãn chai nhớt thông qua bài viết sau: 
  Xem thêm
  zalo