TẾT CẬN KỀ - SIÊU KHUYẾN MÃI VỀ

0961 546 747
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
TẾT CẬN KỀ - SIÊU KHUYẾN MÃI VỀ
14:59:49 21/01/2021
Tóm tắt nội dung

  Cuối năm là dịp để chúng ta nghĩ ngơi, dọn dẹp và tân trang nhà cửa, sắm sửa để đón năm mới sang. Xe cũng thế, cũng cần được chăm sóc và tân trang để sẵn sàng cho những chuyến hành trình Tết sum vầy.

  Vậy chăm sóc xe cuối năm như thế nào? Hãy để Super S Vietnam tư vấn cho các bác tài nhé:

   

  ✅ Đầu tiên và quan trọng nhất, xe cần thay dầu động cơ định kỳ, Super S FG-2000 Heavy Duty API CK-4/SN (dành cho động cơ Diesel) và Super S Multi-Flo API SN Plus-RC/ILSAC GF-5 (dành cho động cơ xăng) là lựa chọn tối ưu với chuẩn cao nhất hiện nay.

  ✅ Tiếp theo, để xe hoạt động tốt hơn, nên súc két nhớt trước khi thay nhớt với Super S Motor Flush. Đồng thời, vệ sinh lại hệ thống béc phun với Super S Carb & Fuel Injector Cleaner (súc béc xăng) và Super S Diesel Conditioner & Anti-gel (súc béc dầu).

  ✅ Sau đó, hãy vệ sinh lại kính xe để tăng tầm nhìn và giúp kính sáng bóng hơn với Super S Windshield Washer Concentrate.

   

  Để giúp khách hàng sở hữu được bộ chăm sóc xe với giá ưu đãi nhất. Super S Vietnam hiện đang có chương trình khuyến mãi Tết cực đậm:

   

   

  1️⃣ Khi mua 1 bình Super S FG-2000 hoặc Super S Multi-Flo, QK sẽ được tặng 1 chai súc béc dầu hoặc súc béc xăng.

  2️⃣ Khi mua 2 bình Super S FG-2000 hoặc Super S Multi-Flo, QK sẽ được tặng 1 chai súc béc dầu hoặc súc béc xăng và 1 chai nước châm kính.

  3️⃣ Khi mua 3 bình Super S FG-2000 hoặc Super S Multi-Flo, QK sẽ được tặng 1 chai súc béc dầu hoặc súc béc xăng và 1 chai nước châm kính, 1 chai súc két nhớt động cơ.

  ⚠️ Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách lẻ của Super S Vietnam tại Fanpage, Website & kênh thương mại điện tử Shopee. Chương trình áp dụng từ nay đến 05/02/2021.

  Link shopee Super S Vietnam: https://shopee.vn/hermitasia?categoryId=12494...

  Bài viết khác
  SUPER S - SUPER SALE 4.4

  SUPER S - SUPER SALE 4.4

  Mừng siêu sale rộn ràng - ngày đôi 4.4, SUPER S VIETNAM khuyến mãi đặc biệt 30% + tặng phụ gia và Freeship cho Quý khách hàng mua sản phẩm nhớt xe hơi SUPER S.
  Xem thêm
  MUA NHỚT SUPERS CHO XE - NHẬN QUÀ CHO CHỦ

  MUA NHỚT SUPERS CHO XE - NHẬN QUÀ CHO CHỦ

  Khi mua Combo nhớt chuyên dụng cho xe máy xăng hoặc máy dầu, Quý khách được tặng: Giảm_giá đến 30%. Tặng phụ gia súc két nhớt, súc béc dầu/xăng trị giá #500k.
  Xem thêm
  THAY NHỚT, NHẬN QUÀ – ĐÓN XUÂN VẠN LỢI CÙNG SUPERS 

  THAY NHỚT, NHẬN QUÀ – ĐÓN XUÂN VẠN LỢI CÙNG SUPERS 

  Năm hết Tết đến là dịp để chúng ta bỏ qua hết những điều cũ kĩ, dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa mọi thứ để chào đón năm mới sung túc. Và các bác tài ơi, đừng quên chăm sóc xe của mình, thay nhớt, bảo dưỡng để yên tâm trên những chặng đường du xuân nhé!
  Xem thêm
  Black Friday: Super S khuyến mại sập sàn tri ân khách hàng

  Black Friday: Super S khuyến mại sập sàn tri ân khách hàng

  Hòa chung vào không khí sôi động của Black Friday - lễ hội sale lớn nhất năm và nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Super S suốt thời gian qua, hiện nay Super S triển khai chương trình khuyến mại lớn chưa từng có cho toàn bộ khách lẻ mua các sản phẩm dầu nhớt xe hơi của chúng tôi.
  Xem thêm
  zalo